คิ น พอ ร์ ช #kinnPorsche EP.12 ดูซีรีย์ไทยเต็ม ดูซีรีย์ฟรี
เขียนโดย : | เมื่อ : 09 ก.ค. 2022 | อ่านแล้ว : 27 คน
DWQA Questionsหมวดหมู่: Questionsคิ น พอ ร์ ช #kinnPorsche EP.12 ดูซีรีย์ไทยเต็ม ดูซีรีย์ฟรี
thainewss asked 1 เดือน ago

คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ EP 14 / รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก ซีรี่ย์ไทย ดูซีรี่ย์ฟรี HD1090P, คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ EP 14 / รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก ซีรี่ย์ไทย ดูซีรี่ย์ฟรี HD1490P, KINNPORSCHE คิ น พอ ร์ ช EP 14 ย้อนหลัง ตอนเต็ม THAI DRAMA, KinnPorsche คิ น พอ ร์ ช EP 14 ย้อนหลัง ตอนเต็ม THAI ROMANCE, รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก (KinnPorsche The Series) EP 14 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, KinnPorsche คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ EP14, ดูซีรี่ย์ออนไลน์ KinnPorsche EP 14 ย้อนหลัง คินน์พอร์ช ดูหนัง HD ดูหนังไม่สะดุด ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีโฆษณา Download รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก EP 14, Watch รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก EP 14,ดูซีรี่ย์ คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ KinnPorsche The Series ย้อนหลัง EP 14,
ดูซีรี่ย์ ➨   KinnPorsche The Series คิ น พอ ร์ ช EP 14 เต็ม 2022 

ดูตอนเต็ม ➨  https://iqiyi.com/th/tv/117067-1-14/episode-14
 
วิธีดู KinnPorsche Season 1 เริ่มต้นเมื่อตอนที่ 14 รีเพลย์ ฟรี . เริ่มที่จะดู KinnPorsche Premiere และอีกมากมาย s1x14 (พากย์ไทย) KinnPorsche ซับไทย Ep 14 ดูหนังออนไลน์ , KinnPorsche Ep.14 ซับไทย/พากย์ไทย ล่าสุดจาก ดู ออนไลน์ KinnPorsche (1401414) ครบแล้ว ซับไทย ใหม่ล่าสุด
 
KinnPorsche ตอนที่ 14 ฟรี อ่านฟรี รีเพลย์ ฟรี
KinnPorsche ตอนที่ 14 ออนไลน์ รีเพลย์ ฟรี
KinnPorsche ep 14 ดู ย้อน หลัง รีเพลย์ ฟรี
ดูทีวีออนไลน์ KinnPorsche รวมทีวีทุกช่อง ดูสดตลอด 14 ชั่วโมง
ดู KinnPorsche EP.14 ซับไทย/พากย์ไทย [Disney Plus] >> คลิกที่นี่
ดู KinnPorsche ตอนอื่นๆ Disney+
KinnPorsche EP 14 Eng Sub (English Sub)
KinnPorsche ตอนที่ 14 ซับไทย รีเพลย์ ฟรี
KinnPorsche ตอนที่ 14 ซับไทย 1143hd
KinnPorsche EP14 เรื่องเต็ม Netflix รีเพลย์ ฟรี
KinnPorsche EP14 เรื่องเต็ม iqiyi รีเพลย์ ฟรี
KinnPorsche EP14 เรื่องเต็ม Facebook รีเพลย์ ฟรี
KinnPorsche EP14 เรื่องเต็ม Youtube รีเพลย์ ฟรี
KinnPorsche EP14 เรื่องเต็ม Bilibili
KinnPorsche EP14 เรื่องเต็ม Season 1 Episode 14 Online Thail
อ่านนิยาย KINNPORSCHE HBO
นิยาย KINNPORSCHE อ่าน ฟรี
KINNPORSCHE oh my boss
KINNPORSCHE ออนไลน์
KINNPORSCHE ตอนที่ 14
 
ดูออนไลน์ Lakorn KinnPorsche The Series La Forte (2022) All ล่าสุดภาษาอังกฤษ Subs iQIYI | ไอคิว.คอม แบกความหวังและความฝันของพี่ชายไว้บนบ่า
 
8 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ KinnPorsche ซีรีส์ใหม่ของไทยในธีมมาเฟียที่คนพูดถึงกันมาก
ตารางการแสดงละครไทย KinnPorsche ตอนที่ 14, 13, 14 รั่วซึมเรื่องย่อ
ลิ้งดูสตรีม Kinnporsche The Series Ep 14 Sub
Kinnporsche เป็นละครไทยเรื่อง BL ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายออนไลน์ชื่อเดียวกัน ตัวเอกของที่นี่คือ คิน
ภาพล่าสุดของ ไมล์ ภาคภูมิ รับบท กิน ใน กินพอร์ช
ภาพล่าสุดของ ไมล์ ภาคภูมิ หรือ ไมล์ ภาคภูมิ ร่มสายทอง รับบท กิน ในละครไทย กินพอร์ช เดอะ ซีรีส์ และ ฝ่ายตรงข้าม อาโป ณัฐวิน
ลิ้งดู KinnPorsche The Series ตอนที่ 14 คืนนี้ 2 เม.ย. 2022 ที่ iQIYI Vegas รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ กับการทรมานพีท
เรื่องย่อ & รีวิว KinnPorsche ซีรี่ย์ Thai BL
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
คินน์พอร์ช – เต็ม เรื่อง ep14 ตอน พิเศษ – THAI-BL Series Download รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก EP 14, Watch รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก EP 14,วิธีดู คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ Season 1 เริ่มต้นเมื่อตอนที่ 14 เริ่มที่จะดู คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ Premiere และอีกมากมาย s1x14 ย้อน หลัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ HD ฟรี สตรีมมิ่ง เรื่องเต็ม ตอนเต็ม ดู รายการ สด ช่อง 31 ช่อง วัน รายการ ทีวี 1480i (HDTV)
 
KinnPorsche The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ พากย์ไทย EP 14 #มายอาโป #MileApo
 
#KPWorldPress
 
#KinnPorscheTheSeriesWorldTour2022
 
#KinnPorscheTheSeries
 
#zoomdara #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา
 
ลูกชายคนที่สองของมาเฟีย กิน อนากิน ถูกศัตรูทำร้ายทำให้เขาต้องหนีจากพวกเขา จนกระทั่งเขาได้พบกับ ปอร์เช่ พิชญา นศ.หนุ่มที่ได้รับการว่าจ้างให้เป็นพนักงานเสิร์ฟในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง พอร์ชเห็นฉากนี้ในสถานบันเทิงแต่ไม่ได้ใส่ใจกับมันมากนัก
 
แต่แล้ว… คินยื่นข้อเสนอ ถ้าปอร์เช่สามารถช่วยเขาให้พ้นจากศัตรูได้ เขาจะจ่ายเป็นค่าตอบแทน ปอร์เช่ ผู้มีปริญญาศิลปะการต่อสู้ที่ดีที่สุดและเป็นแชมป์ยูโดระดับประเทศ ตัดสินใจเข้าไปมีส่วนร่วมและช่วยคินหลบหนี เนื่องจากทักษะการต่อสู้ที่โดดเด่นของเขา Kinn ต้องการจ้าง Porsche ให้เป็นผู้คุ้มกันส่วนตัวของเขา
Porsche ถูกต่อต้านและปฏิเสธ Kinn ผู้ซึ่งยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เขาต้องการ หลังจากถูกศัตรูของ Kinn และ Kinn หวาดกลัว เขาก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องตกลง ปอร์เช่ไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของโลกที่อันตรายนี้ เพราะเขากลัวว่าคนเพียงคนเดียวที่เขารัก คือ พอร์เช่ พิชญา น้องชายของเขาจะได้รับบาดเจ็บ Porsche ยอมรับข้อตกลงไร้สาระของ Kinns และย้ายไปอยู่กับเขา
 
ยังมีเรื่องลึกลับที่ปอร์เช่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันบางอย่าง ยิ่งไปกว่านั้น ความใกล้ชิดกับ Kinn ทำให้เกิดความรู้สึกปั่นป่วนในหัวใจของพวกเขาที่เริ่มสั่นคลอนและกลายเป็นความรัก เส้นทางนั้นจะไม่ง่ายเพราะปัญหาและอุปสรรคมากมายที่จะมาทดสอบความรักของพวกเขา – เขาต้องยืนหยัดต่อสู้กับปัญหาทั้งหมดที่เขาเผชิญ
 
 
KinnPorsche The Series La Forte คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ Ep. 14 – พากย์ไทย. KinnPorsche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ EP14 THAI SERIES, KinnPorsche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ EP14 เต็ม 2022 THAI ACTION, KinnPorsche คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ EP14 THAI CRIME. √FULL HD SERIES | √DOWNLOAD MP4 | √14140p | √HD4K,
สมการรอคอยของแฟน ๆ ซีรีส์วายสายมาเฟีย คอมเมดี้จริง ๆ สำหรับ “Kinn Porsche The Series : รักโคตรร้าย..แต่สุดท้ายโคตรรัก” ผลงานโดยค่าย Be On Cloud /th ที่ได้ 2 นักแสดงชายสุดฮอตอย่าง มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ซึ่งแน่นอนว่ากระแสตอบรับดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และแฮชแทกต่าง ๆ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งในหลายประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว
แต่ทว่าล่าสุดทางต้นสังกัดได้ออกมาแพร่เอกสารขอความร่วมมือไปยังแฟนๆ ว่า “ขอความกรุณาผู้ชมทุกท่านให้เกียรตินักแสดง”นั่นทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น
กระแสแรงมากกกกก!! กับซีรีส์วายฟอร์มยักษ์เรื่องแรกของไทย เชื่อว่าหลายๆคนก็คงได้ดูซีรีส์เรื่อง KinnPorsche The Series | รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก กันแล้วแหละใช่มั้ยคะ แค่ปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วันยอดวิวก็พุ่งทะยานสูงมากกก ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์วายแนวมาเฟียดุเดือดเลือดร้อน ซึ่งเชื่อซีรีส์เรื่องนี้เนี่ยนับว่าเป็นซีรีส์วายที่แหกทุกกฎของซีรีส์วายอย่างแน่นอน นอกจากความรักอันร้อนแรงแล้ว เราก็จะได้เห็นถึงความดุเดือดเชือดเฉือน และฉากต่อสู้ที่เร้าใจ และซีรีส์เรื่องก็มีเหล่านักแสดงที่เป็นที่น่าจับตามองหลายคนมาก วันนี้เราก็เลยจะพาไปเปิดวาร์ป 16 นักแสดง จากซีรีส์ KinnPorsche The Series | รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลยค่ะ

พึ่งมาดูซีรีย์ ชอบนักแสดงมาก เลยตามดูคลิปพูดคุยของเหล่านักแสดง ได้ยินเขาพูดกันว่าเวอร์ชั่นเก่า เวอร์ชั่นใหม่ นักแสดงเก่า นักแสดงใหม่ เลยอยากรู้ว่า มันเคยมีคินพอร์ชเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้มาแล้วหรอคะ??? เกิดอะไรขึ้นอยากทราบเหตุการณ์ตอนนั้น มีการเปลี่ยนนักแสดงหรอคะ? แล้วพระนายนี่เป็นมายอาโปเหมือนเดิมไหม มีคนไหนบ้างที่เป็นคนเก่าคนใหม่?
ความรู้สึกหลังจากที่ดูซีรีส์เรื่องนี้ครั้งแรกต้องบอกก่อนเลยว่านี่เป็นซีรีส์ไทยและซีรีส์วายเรื่องแรกที่จะนำมารีวิวในวันนี้ เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์วายที่ออกแนวมาเฟีย และรักร้ายๆ อีพีแรกที่ปล่อยออกมา ส่วนตัวไม่คาดหวังอะไรมากแต่ดันติดซีรีส์เรื่องนี้ไปซะแล้ว ซึ่งเนื้อเรื่องค่อนข้างไม่เหมือนซีรีส์ที่ไหนที่เคยดู พระเอกและนายเอกศีลเสมอกันมาก>< นายเอกเรื่องนี้ปากแจ๋ว ปากแซ่บมากกกเซอร์ นี่สิค่อยสมกับซีรีส์ที่ควรดู เนื้อหาในอีพีแรกค่อนข้างหลายอารมณ์ทั้งความเศร้านิดหน่อย ความฮา และฉากการการต่อสู้ที่ดุเดือด ตัวเนื้อเรื่องแสดงให้เห็นว่านายเอกเป็นคนที่รักน้องชายมากก ชอบความปั่นของนายเอกมาก โครตกวน🦶เลยอะ>< เนื้อเรื่องสนุกน่าดูมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มาลุ้นเอาใจช่วย และติดตามชมซีรีย์ไปพร้อมๆกันด้วยนะคะ นอกจากเนื้อเรื่องจะสะดุดตาและน่าดูแล้วเนี่ย ยังมาพร้อมกับเหล่าหนุ่มๆกองทัพนักแสดง ซึ่งแรกได้ว่าไม่ได้มีดีเพียงหน้าตาและความหล่อเท่านั้น แต่พวกเขามาพร้อมกับความสามารถและบุคคลิกที่หลากหลายและมีเสน่ห์ ถ้าพร้อมแล้ววันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่าใครได้รรับบทบาทไหนกันบ้าง
คิ น พอ ร์ ช ตอนเต็ม วัน
Action Crime Drama Romance. KinnPorsche (2022) รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก: ลูกชายคนที่สองของมาเฟีย กิน อนากิน ถูกศัตรูทำร้ายทำให้เขาต้องหนี
 
 
 
KinnPorsche (2022) รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
 
KinnPorsche The Series, Rak Khot Rai Sut Thai Khot Rak
 
Status: OngoingNetwork: GMM One, iQiyi
 
Released: Apr 2, 2022 – Jul 9, 2022
 
Duration: 60 min.
 
Country: ThailandType: Drama
 
Episodes: 14
 
Director: Khom Kongkiat Khomsiri, Pepzi Banchorn Vorasataree, Pond Kritsada Wittayakachondej
 
Casts: Apo Nattawin Wattanagitiphat, Barcode Tinnasit Isarapongporn, Bible Wichapas Sumettikul, Build Jakapan Puttha, Jeff Satur, Mile Phakphum Romsaithong
 
 
 
เรื่องย่อ
 
ลูกชายคนรองของตระกูลมาเฟียคินน์ อนาคินน์ ธีรปัญญากูร (ภาคภูมิ ร่มไทรทอง) ได้จ้างหนุ่มนักศึกษาที่ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟและอดีตแชมป์ยูโด พอร์ช พชร กิตติสวัสดิ์ (ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์) เป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของเขา พอร์ชไม่เต็มใจนักในตอนแรก แต่ครอบครัวของเขามีปัญหาด้านการเงินและเห็นแก่น้องชาย ปอเช่ ในระหว่างการทำงานนั้นพอร์ชก็ได้พบกับเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย ยิ่งเข้าใกล้คินน์มากเท่าไร ในใจของเขาก็ยิ่งสับสน และสุดท้ายเขาก็ตกหลุมรักคินน์ในที่สุด ทว่าเส้นทางนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ มากมายที่พอร์ชต้องเผชิญ กลับยิ่งตอกย้ำความรู้สึกของเขาที่มีต่อคินน์
 
 
 
นักแสดงหลัก
 
ภาคภูมิ ร่มไทรทอง รับบทเป็น คินน์ อนาคินน์ ธีรปัญญากูร ลูกชายคนที่สองของตระกูลมาเฟียหลัก
 
ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ รับบทเป็น พอร์ช พชร กิตติสวัสดิ์
 
พศิน คาฮันดิง รับบทเป็น พอร์ชตอนเด็ก
 
นักศึกษามหาวิทยาลัยทำงานพาร์ทไทม์เป็นบาร์เทนเดอร์ ต่อมากลายเป็นหัวหน้าผู้คุ้มกันของคิน
 
นักแสดงสมทบ
 
วิชญ์ภาส สุเมตติกุล รับบทเป็น เวกัส กรวิศว์ ธีรปัญญากูร ลูกชายคนโตของตระกูลรอง
 
จักรพันธ์ พุทธา รับบทเป็น พีท หัวหน้าบอดี้การ์ดของแทนคุณ
วรกมล ชาเตอร์ รับบทเป็น คิม คิมหันต์ ธีรปัญญากูร น้องชายของคินน์ ลูกชายคนที่สามและคนสุดท้องของตระกูลมาเฟียหลัก
 
ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร รับบทเป็น ปอเช่ พิชญา กิตติสวัสดิ์
 
โดโรธี ประวัติชนาโยธิน รับบทเป็น ปอเช่ตอนเด็ก
 
น้องชายของพอร์ช กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนมัธยม
 
ผู้คนรอบตัวของพอร์ช
 
ธัชวิทย์ กุลกระจ่าง รับบทเป็น จอม เพื่อนของพอร์ช
 
พงศกร พลสันติกุล รับบทเป็น เต็ม เพื่อนของพอร์ช
 
ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล รับบทเป็น อาธี ลุงของพอร์ชและปอร์เช่ที่ติดการพนัน
 
พัชร์ธีรัตน์ แหลมหลวง รับบทเป็น หยก เจ้าของบาร์ที่พอร์ชทำงานพาร์ทไทม์
 
ผู้คนรอบตัวของคินน์
 
นิติธร อัครโชติโสภณ รับบทเป็น เต เพื่อนของคินน์ที่คบกับไทม์
 
ชลัช ตันติจิบุรณ์ รับบทเป็น ไทม์, เพื่อนรักของคินน์ที่มีความสัมพันธ์กับเต
 
ณัฐสิทธิ์ ปัญญางาม รับบทเป็น บิ๊ก บอดี้การ์ดของคินน์และหัวหน้าบอดี้การ์ดในสังกัดพอร์ช
 
นคุณ สเกร รับบทเป็น เคน, บอดี้การ์ดของคินน์
 
ครอบครัวธีรปัญญากูร
 
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบทเป็น กร ธีรปัญญากูร พ่อของคินน์ และหัวหน้าตระกูลธีรปัญญากุล
 
ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา รับบทเป็น แทนคุณ ธีรปัญญากูร พี่ชายของคินน์
อัศวภัทร์ ผลพิบูลย์ รับบทเป็น อาร์ม, บอดี้การ์ดของแทนคุณ ภายใต้การดูแลของพีท
 
ยศธร คงลิขิต รับบทเป็น พล บอดี้การ์ดของแทนคุณ ภายใต้การดูแลของพีท
 
ปิยะ วิมุกตายน รับบทเป็น คุณ ธีรปัญญากูร, น้องชายของกรณ์ และอาของคินน์ ที่ขัดแย้งกับตระกูลหลัก
 
นันคุณ ภัคภัทรพรพบ รับบทเป็น มาเก๊า ธีรปัญญากูร ลูกชายคนเล็กของตระกูลรอง
 
อื่น ๆ
 
ศรุชา พงศ์ทรงกุล รับบทเป็น น้ำผึ้ง
 
ปีเตอร์ ไนท์ รับบทเป็น ชาน บอดี้การ์ดของกรณ์
 
ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ รับบทเป็น ตะวัน
 
 
 
เป็นที่รู้จักกันในชื่อ KinnPorsche: The Series La Forte
 
ประเภท
 
แอ็กชัน
 
โรแมนติก
 
BL
 
เค้าโครงจาก
 
KinnPorsche Story: รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
 
โดย DAEMI
 
เขียนโดย
 
พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ
 
สิทธิชัย ปัญญา
 
กฤษดา วิทยาขจรเดช
 
พันพัสสา ธูปเทียน
 
กำกับโดย
 
ก้องเกียรติ โขมศิริ
 
กฤษดา วิทยาขจรเดช
 
บัญชร วรเศรษฐ์อารี
 
แสดงนำ
 
ภาคภูมิ ร่มไทรทอง
 
ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์
 
ธีมเปิด “เพียงไว้ใจ” – สล็อตแมชชีน
 
ธีมปิด “Free Fall” – สล็อตแมชชีน
 
ประเทศแหล่งกำเนิด ประเทศไทย
 
ภาษาต้นฉบับ ไทย
 
จำนวนตอน 14 (รายชื่อตอน)
 
การผลิต
 
ผู้อำนวยการผลิต กฤษดา วิทยาขจรเดช
 
ผู้อำนวยการสร้าง บัญชร วรเศรษฐ์อารี
 
ผู้กำกับภาพ มณีรัตน์ ศรีนัครินทร์
 
ความยาวตอน 45-60 นาที
 
บริษัทผู้ผลิต บี ออน คลาวด์
 
ผู้จำหน่าย อ้ายฉีอี้
 
ออกอากาศ
 
เครือข่าย ช่องวัน
 
ระบบภาพ 1480i (HDTV)
 
ระบบเสียง ดอลบีดิจิทัล
 
ออกอากาศ 2 เมษายน 2565 –
 
ปัจจุบัน
 
 
 
KinnPorsche The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ พากย์ไทย เรื่องย่อ คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ เป็นซีรีส์วายที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายออนไลน์ชื่อเดียวกันโดยผู้เขียน daemi คินน์ (นำแสดงโดย มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง) ลูกชายคนรองของตระกูลมาเฟีย เขาถูกศัตรูลอบทำร้าย ในขณะที่กำลังหนีเอาตัวรอด เขาก็มาพบกับ พอร์ช (นำแสดงโดย อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์) หนุ่มนักศึกษาที่ทำงานพิเศษในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในตอนที่เขาเห็นคินน์ถูกศัตรูตามล่า เขาไม่ได้มีความคิดจะไปช่วยเลยแม้แต่น้อย แต่แล้ว…คินน์และพอร์ชก็ได้ทำข้อตกลงกัน ถ้าจะให้พอร์ชช่วย คินน์จะต้องจ่ายค่าตอบแทน ความเห็นแก่เงินที่ครอบงำจิตใจทำให้พอร์ชผู้มีดีกรีแชมป์ยูโดระดับประเทศ จำเป็นต้องเข้าไปข้องเกี่ยว และเขาก็ได้ช่วยคินน์ให้รอดพ้นจากศัตรูได้สำเร็จ ฝีไม้ลายมือและความโดดเด่นในการต่อสู้ของพอร์ช ทำให้คินน์อยากได้ตัวเขามาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว แม้ว่าต้องพลิกฟ้าล่าแผ่นดินเขาก็จะทำเพื่อตามหาคนที่เขาต้องการ… หลังจากนั้น พอร์ชก็ถูกคินน์และศัตรูของคินน์ตามรังควาน ชีวิตของเขาไร้สิ้นหนทาง เขาจึงทำได้เพียงยอมจำนนต่อโชคชะตา จึงต้องมาเป็นบอดี้การ์ดให้คินน์อย่างจำใจ แต่ในใจพอร์ชนั้นต่อต้าน เขาไม่อยากเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องบ้าๆ บอๆ พวกนี้ เพราะเขากลัวว่าน้องชายอันเป็นที่รักเพียงคนเดียวของเขาจะเป็นอันตรายไปด้วย ทว่าราวกับฟ้าดินกลั้นแกล้ง สุดท้ายเขาก็ต้องตอบรับเป็นบอดี้การ์ดของคินน์และเข้ามาอยู่ในตระกูลที่แสนจะวุ่นวายอย่างช่วยไม่ได้ การเป็นบอดี้การ์ดของตระกูลมาเฟียสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือฝีไม้ลายมือ ในระหว่างนั้นพอร์ชก็ได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดมากมาย ยิ่งเข้าใกล้คินน์มากเท่าไร ในใจของเขาก็ยิ่งสับสน เขาเริ่มใจเต้นแรง และสุดท้ายก็ตกหลุมรักคินน์ในที่สุด ทว่าเส้นทางนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ที่ตามมาล้วนเป็นบททดสอบความรักของพวกเขา ปัญหาต่างๆ มากมายที่พอร์ชต้องเผชิญ กลับยิ่งตอกย้ำความรู้สึกของเขาที่มีต่อคินน์
 
 
 
 
 
keywords :
 
คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ ตอนที่ 14 ฟรี
 
คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ ตอนที่ 14 ออนไลน์
 
ดูทีวีออนไลน์ คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ รวมทีวีทุกช่อง ดูสดตลอด 9 ชั่วโมง
 
คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ ตอนที่ 14 ซับไทย
 
คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ ตอนที่ 14 ซับไทย 193hd
 
คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ EP14 เรื่องเต็ม
 
คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ EP14 เรื่องเต็ม iqiyi
 
คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ EP14 เรื่องเต็ม Facebook
คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ EP14 เรื่องเต็ม Youtube
 
คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ EP14 เรื่องเต็ม Bilibili
 
คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ EP14 เรื่องเต็ม Season 1 Episode 9 Online Thail
 
รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก EP 14 (วันเสาร์)
 
คินน์พอร์ช EP 14
 
คินน์พอร์ช EP 14 กระปุก
 
คินน์พอร์ช EP 14 วาย
 
คินน์พอร์ช EP 14 ละคร
 
คินน์พอร์ช EP 14 ดูได้ที่ไหน
 
คินน์พอร์ช EP 14 ฒนธรรม
 
คินน์พอร์ช EP 14 ณปภา
 
คินน์พอร์ช EP 14 ณฉัตร
 
คินน์พอร์ช EP 14 ดู
 
คินน์พอร์ช EP 14 ดูหนัง
 
คินน์พอร์ช EP 14 ดูย้อนหลัง
 
คินน์พอร์ช EP 14 ดูฟรี
 
คินน์พอร์ช EP 14 ตอนที่ 1
 
คินน์พอร์ช EP 14 ที่ไหน
 
คินน์พอร์ช EP 14 ตอนจบ
 
คินน์พอร์ช EP 14 ต้นฉบับ
 
คินน์พอร์ช EP 14 ถูกลิขสิทธิ์
 
คินน์พอร์ช EP 14 ถ่ายทอดสด
 
คินน์พอร์ช EP 14 ทุกตอน
 
คินน์พอร์ช EP 14 ที่ 1
 
นน์พอร์ช EP 14 บรรยายไทย
 
คินน์พอร์ช EP 14 ซับไทย
 
คิ น น์ พอ ร์ ช EP 14 ซีรีย์
 
คินน์พอร์ช EP 14 ญี่ปุ่น
 
คินน์พอร์ช EP 14 ฉบับพิเศษ
 
คินน์พอร์ช EP 14 ฝรั่ง
 
คินน์พอร์ช EP 14 ออนไลน์
 
คินน์พอร์ช EP 14 ออกอากาศ
 
คินน์พอร์ช EP 14 ย้อนหลัง
 
คินน์พอร์ช EP 14 ฝรั่ง พากย์ไทย
 
คินน์พอร์ช EP 14 พากย์ไทย
 
คินน์พอร์ช EP 14 ฟรี
 
คินน์พอร์ช EP 14 ฟรี hd
 
คินน์พอร์ช EP 14 ฟิสิกส์
 
คินน์พอร์ช EP 14 ฟ้า
 
คินน์พอร์ช EP 14 ภาคไทย
 
คินน์พอร์ช EP 14 ภาษาไทย
 
คินน์พอร์ช EP 14 รับสมัคร
 
คินน์พอร์ช EP 14 ภาษาอังกฤษ
 
คินน์พอร์ช EP 14 ที่ไทย
 
คินน์พอร์ช EP 14 ภาค 1
 
รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก ตอนที่ 14 ฟรี
 
รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก ตอนที่ 14 ออนไลน์
 
ดูทีวีออนไลน์ รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก รวมทีวีทุกช่อง ดูสดตลอด 9 ชั่วโมง
 
รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก ตอนที่ 14 ซับไทย
 
รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก ตอนที่ 14 ซับไทย 193hd
 
รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก EP14 เรื่องเต็ม
 
รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก EP14 เรื่องเต็ม iqiyi
 
รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก EP14 เรื่องเต็ม Facebook
 
รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก EP14 เรื่องเต็ม Youtube
 
รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก EP14 เรื่องเต็ม Bilibili
 
รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก EP14 เรื่องเต็ม Season 1 Episode 9 Online Thailand
 
คิ น น์ พอ ร์ ช เดอะ ซี รี ส์ 14 เต็ม เรื่อง-HDTV
 
 
 
คินน์พอร์ชเดอะซีรี่ ep14 ดู ฟรี เต็ม เรื่อง
 
 
 
ดูซีรีย์ KINNPORSCHE (2022) คิ น น์ พอ ร์ ช เดอะ ซี รี ส์ HD ซับไทย เต็มเรื่อง EP.14
 
 
 
คินน์พอร์ช – เต็ม เรื่อง ep14 ตอน พิเศษ – BL
 
 
 
มาดูกัน KINNPORSCHE (2022) คิ น น์ พอ ร์ ช 14 ฟรี FULL-HD
 
 
 
คินน์พอร์ช ⚢KinnPorsche The Series⚢ THAI-BL ซี รี ส์ เต็ม เรื่อง ฟรี EP-14
 
 
 
⚢คินน์พอร์ชเดอะซีรี่14 ย้อนหลัง เต็ม เรื่อ ตอน พิเศษ ในเมืองไทย
 
 
 
♀ KINNPORSCHE (2022) คิ น น์ พอ ร์ ช 14 มาดูกัน ย้อนหลัง TV-HD
 
 
 
♀ KINNPORSCHE คินน์พอร์ชเดอะซีรี่ ย้อนหลัง เต็ม เรื่อ ตอน พิเศษ FULL-HD
 
 
 
⚢ คินน์พอร์ช ⚢ KinnPorsche ซี รี ส์ 14 เต็ม เรื่อ
 
 
 
สตรีมมิ่งฟรี – คิ น น์ พอ ร์ ช เดอะ ซีรี่ส์ ep 14 เต็ม เรื่อง
 
 
 
ดูฟรี คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ kinnporsche the series EP 14 ดูออนไลน์ ตอ
 
 
 
สตรีม ฟรี >> คินน์พอร์ช ep14 เต็ม เรื่อง
 
 
 
ดูฟรี คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ kinnporsche the series EP 14 ดูออนไลน์ ตอนที่ 14 เต็ม เรื่อง
 
 
 
คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ series 14 ย้อนหลัง เต็ม เรื่อง HD 1480p -720p – 480p ฟรี
 
 
 
คินน์พอร์ช KINNPORSCHE ep14 1480i (HDTV)
 
 
 
ดูฟรี คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ series EP 14 ตอนที่ 14 เต็ม เรื่อง สตรีม
 
 
 
ดูฟรี คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ series EP 14 ตอนที่ 14 เต็ม เรื่อง สตรีม
 
 
 
คินน์พอร์ช ซีรีส์ 14 BlueRay เต็มตอน ดูซีรี่ย์ไทย

บทความที่คล้ายกัน
ประชาสัมพันธ์การเรียกประชุมสภา สมัยสามัญ สมัยที่ 3 ประจำปี พ.ศ. 2565
เขียนโดย : สำนักปลัด เทศบาลตำบลโคกเหล็ก | อ่านแล้ว : 18 คน
เมื่อวันที่  8  กรกฎาคม 2565  เทศบาลตำบลโคกเหล็กรับการตรวจประเมิน LPA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
เขียนโดย : สำนักปลัด เทศบาลตำบลโคกเหล็ก | อ่านแล้ว : 30 คน
ประกาศผลการลดใช้พลังงาน ผลการลดใช้พลังงาน
เขียนโดย : สำนักปลัด เทศบาลตำบลโคกเหล็ก | อ่านแล้ว : 24 คน
รายงานการประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 รายงานผลการดำเนินการเพื่อจัดการความ…
เขียนโดย : สำนักปลัด เทศบาลตำบลโคกเหล็ก | อ่านแล้ว : 27 คน
การขออนุญาตก่อสร้างอาคารตามมาตรา 21
เขียนโดย : สำนักปลัด เทศบาลตำบลโคกเหล็ก | อ่านแล้ว : 24 คน
รายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต พ.ศ. 2564 รอบ 6 เดือน
เขียนโดย : สำนักปลัด เทศบาลตำบลโคกเหล็ก | อ่านแล้ว : 19 คน